Là dự án tiêu biểu của Xuân Mai Corp trong năm 2019 này, chung cư Rose Town với ý tưởng thiết kế độc đáo với hình tượng “thị trấn hoa hồng” hứa hẹn sẽ mang tới một chốn an cư tuyệt vời cho mọi gia đình Việt Nam.

Rose Town – Biểu tượng sống mới phía Nam 

Cuộc sống ngày càng phát triển, người dân đổ dồn về các thành phố lớn khiến nhiều khu vực trở nên quá tải, không đáp ứng được trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân, đặc biệt là vẫn đề nơi ăn chốn ở.

Cảnh quan dự án chung cư Rose Town
Là một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay với hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Xuân Mai Corp thấu hiểu được những điều mà khách hàng đang trông mong chờ đợi. Chính bởi vậy, Công ty đã đầu tư xây dựng, triển khai dự án Rose Town Ngọc Hồi với ý tưởng hình thành nên một thị trấn hoa hồng, là nơi vừa có thiên nhiên an lành xanh tươi vừa là đô thị hiện đại với những tiêu chuẩn sống xứng tầm quốc tế.

“Thị trấn hoa hồng” Rose Town được hình thành nên theo mô hình tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và chuỗi văn phòng thương mại dịch vụ. Với mật độ xây dựng chỉ 28%, hầu hết toàn bộ diện tích dự án được chủ đầu tư sử dụng để xây dựng hệ thống hạ tầng, cảnh quan và tiện ích nội khu, được đồng bộ khép kín dành riêng cho cư dân nơi đây.

Hệ thống cảnh quan sinh thái được chú trọng với những vườn cây xanh được quy hoạch xung quanh các tòa căn hộ, mang đến một không gian thư giãn, tận hưởng cuộc sống ngay giữa thiên nhiên đa dạng, phong phú với hệ sinh thái an lành. Không chỉ là địa điểm vui chơi, sinh hoạt lý tưởng dành cho cư dân mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, những khu vườn nơi đây còn đem đến nguồn năng lượng sống tích cực, dồi dào, an lành, tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh hệ sinh thái xanh, chung cư 79 Ngọc Hồi còn đáp ứng nhu cầu sống hiện đại năng động của cư dân với đầy đủ những dịch vụ, tiện ích nổi bật được lựa chọn theo tiêu chuẩn sống quốc tế, đem tới cho cư dân những trải nghiệm sống đích thực nhất ngay dưới chân căn hộ của mình.

Môi trường sống dự án Rose Town Ngọc Hồi
Với hệ thống an ninh đảm bảo 24/7, cư dân hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất. Mọi vấn đề cuộc sống đều có thể giải quyết nhanh chóng, thuận tiện nhất để mỗi ngày trôi qua tại Rose Town đều để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi cư dân.

Thật khó có thể tìm thấy một không gian sống lý tưởng như chung cư Rose Town ngay giữa trung tâm thành phố này. Hãy cùng gia đình khách hàng đến đây đón nhận những giá trị sống tuyệt vời nhất tại “thị trấn hoa hồng” này.