Mặt bằng Rose Town Ngọc Hồi


Quy hoạch trên khu đất rộng hơn 4hecta, dự án Rose Town được phát triển làm tổ hợp căn hộ, văn phòng dịch vụ thương mại đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một không gian sống đích thực cho mọi gia đình.

Bên cạnh những khu liền kề đẳng cấp, dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi nổi bật với 5 toà tháp cao tầng trong đó có 4 toà căn hộ chung cư và 1 toà văn phòng được thiết kế 2 tầng hầm và 3 tầng thương mại thương mại đáp ứng những nhu cầu sống thiết yếu của cư dân.

Bổ sung cho thị trường phía Nam Thủ đô hơn 800 căn hộ cao cấp, chung cư Rose Town bố trí có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu mua nhà của các gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.

  • Căn hộ 2 ngủ: Diện tích 65m2 – 73m2 và 78m2
  • Căn hộ 3 ngủ: Diện tích: 86m2 – 93m2 và 97m2

Mặt bằng căn hộ điển hình

Mặt bằng điển hình Rose Town
Toà DV1 Rose Town
Toà DV3 dự án 79 Ngọc Hồi
Toà DV4 chung cư Rose Town

Thiết kế chi tiết

Căn hộ loại A
Căn hộ loại B
Căn hộ loại C
Căn hộ loại D

HÌNH ẢNH CĂN HỘ MẪU

Không quá màu mè hoa mỹ, từng đường nét thiết kế bên trong căn hộ Rose Town đều toát lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp mà mọi gia đình đều mong muốn sở hữu.

Kiến tạo bởi những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, các phòng chức năng đều tối ưu hoá được công năng sử dụng giúp căn hộ luôn thoáng đón được tối đa gió, ánh sáng tự nhiên.

Phòng khách căn hộ Rose Town
Phòng ăn dự án 79 Ngọc Hồi
Phòng ngủ chung cư Xuân Mai Rose Town