LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá

Không

Top 3 đơn vị phân phối chính thức chung cư Rose Town

Thành công của Đất xanh miền Bắc

Đó là sự kết hợp của 3 đơn vị Xuân Mai Group, Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài.

Ra mắt thị trường bất động sản, Rose Town – Thị trấn hoa hồng đã thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, khó tính và các chủ đầu tư có uy tín, chất lượng.

Vị trí đắc địa, thiết kế sắc sảo, tinh tế, hiện đại Rose Town nhận được sự tin tưởng và hỗ trợ tham gia bán hàng từ 3 đơn vị cùng lúc. Đây là ưu điểm vượt trội giúp Rose Town có thể cạnh tranh với các khu chung cư khác, tạo nên vị thế trên thị trường bất động sản. Tìm hiểu 3 đơn vị phân phối cùng bị thu hút bởi Rose Town trong bài viết sau để hiểu hơn về tiềm lực của họ trong dự án này.

 

1. Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Xuân Mai

Là một tập đoàn bất động sản lớn ở Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Xuân Mai (Xuân Mai Group) luôn thiết kế những dự án đẳng cấp phục vụ nhu cầu cuộc sống của mọi người dân.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xuân Mai Group mang trong mình đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm cùng nhân viên làm việc tận tâm,

sáng tạo, nhiệt tình. Đến nay, Xuân Mai Group đã trở thành một trong những cái tên uy tín trên thị trường bất động sản.

Lễ công bố dự án của Xuân Mai Group
Những thành công của Xuân Mai Group

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng chiến lược phát triển đúng đắn là nền móng vững chắc để tập đoàn trở thành chủ đầu tư với nhiều dự án có quy mô hiện đại như: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, Eco Green City,…. cùng một số dự án khác.

Mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian sống với trải nghiệm tuyệt vời nhất, dự án chung cư Rose Town là dự án trọng điểm, sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư sẽ được mở bán chính thức trong năm nay. Bằng uy tín hiện có của chủ đầu tư chắc chắn Rose Town khi ra mắt sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản thủ đô.

Hơn hết, đội ngũ thi công, giám sát luôn cố gắng làm việc 24/24 để mang đến cho khách hàng – những cư dân tương lai sự hài lòng tuyệt đối. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để đơn vị thi công hoàn thành dự án với chất lượng được đảm bảo nhất.

 

2. Đất xanh Miền Bắc

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thành viên của Tập đoàn Đất Xanh là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực đầu tư, dịch vụ phân phối & cho thuê,….

Đến nay, Đất Xanh Miền Bắc đã hoạt động được hơn 9 năm. Với những nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất, công ty tự hào giúp đỡ khách hàng có nhu cầu sở hữu hay thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch. Ngoài ra, hỗ trợ làm thủ tục tiện lợi cùng chiến lược linh hoạt và đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng là điểm sáng tạo nên thương hiệu công ty.

Thành công của Đất xanh Miền Bắc
Đất xanh Miền Bắc đạt giải sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam

Đất Xanh Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án, tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm và đặc biệt dự án chung cư Rose Town cũng nằm trong số các dự án được Đất Xanh Miền Bắc tham gia tư vấn phân phối bán hàng.

Với uy tín, kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, Đất Xanh Miền Bắc tự tin chinh phục những khách hàng khó tính nhất, những khách hàng yêu thích không gian sống sống xanh, trong lành, yên tĩnh nhưng không kém phần tiện nghi, hiện đại.

3. Phú Tài Land

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land) là một đơn vị cung cấp dịch vụ về bất động sản uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có sự cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi uy tín, độ chuyên nghiệp cao trong kinh doanh, Phú Tài Land luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng “ngôi nhà mơ ước” từ chủ đầu tư.

Sở hữu một đội ngũ nhân sự cấp cao có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng chiến lược, định giá, đầu tư và tiếp thị, Phú Tài Land đã khẳng định được mình, có vị trị thế vững chắc trong thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chúng.

Phú Tài Land đã thể hiện mình qua các dự án phân phối chính tại Hà Nội cùng một số thành phố khác như: Diamon Bay Resort, Khu đô thị Hạ Long Marina, Thăng Long Number One,…Hiện tại, chung cư Rose Town cũng nằm trong danh sách. Từ những thành công nhìn thấy được từ các dự án trước, chắc hẳn với thương hiệu và uy tín sẵn có của mình Phú Tài Land sẽ trao Rose Town đến tay những khách tiềm năng.

Phú Tài Land
Đội ngũ công nhân hùng hậu, giàu kinh nghiệm

Sự kết hợp 3 trong 1 tuyệt vời này hứa hẹn sẽ đưa Rose Town thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng. Biết đâu lại xác lập một kỷ lục bán hàng nữa trên thị trường bất động sản. Bên cạnh đó, chúng ta thấy rõ chung cư Rose Town là một dự án tiềm năng, không chỉ chiếm được sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư mà còn thu hút những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng phối hợp bán hàng.

Trả lời